Ngày 22 tháng 02 năm 2019

Epower - Nhà thầu cung cấp và thi công kính chống đạn

Epower là nhà thầu tư vấn, thiết kế giải pháp và thi công mặt dựng nhiều công trình nổi tiếng mang tính biểu tượng quốc gia như Tòa nhà Quốc hội, bảo tàng Hà Nội… cùng rất nhiều công trình lớn khác như Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng, Sân Bay Quốc Tế Phú Quốc, Tuyến đường sắt trên cao Ga Cát Linh- Hà Đông. Bằng sự am hiểu và ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, Epower không chỉ cung cấp những vật liệu ngoại thất nhập khẩu cao  cấp  mà còn thực hiện giải pháp tổng thể cho bề mặt công trình có yêu cầu an ninh cao và kết cấu phức tạp.
Epower giới thiệu tới khách hàng  sản phẩm mới kính chống đạn lần đầu tiên tại Việt Nam. Kính chống đạn được sản xuất bằng cách ghép từ 3 hay nhiều lớp kính cường lực lại với nhau bằng hai hay nhiều lớp keo đặc biệt PVB ở giữa hai lớp kính.

 
                                            
 
Loại keo này có tác dụng giúp cho kính trở nên chắc chắn trước những va chạm rất mạnh của vũ khí và đạn dược. Việc ghép bao nhiêu lớp kính và độ dày của kính dùng để ghép tuỳ thuộc vào mức độ an toàn trước những loại vũ khí khác nhau. Trong trường hợp kính bị vỡ trước những va chạm rất mạnh, mảnh kính vỡ sẽ dính chặt vào lớp keo PVB và ở trong một khung nhất định, ít nhất là không tạo các lỗ hổng cho đạn xuyên  qua và mảnh vụn sắc nhọn rơi ra gây nguy hiểm cho con người.
Kính chống đạn có nhiều độ dày khác nhau từ 40 -80mm và theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 1063

 
 
* Thông tin chi tiết:
Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Epower
Tầng 12, Tháp B, Tòa Sông Đà, đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 1, Hà Nội
Điện thoại: 024 626 02 761 Fax: 024 321 23 560

Website: https://www.epower.com.vn