Ngày 22 tháng 02 năm 2019

E-power: Áp lực để thành công

Là một trong những nhà thầu hàng đầu lĩnh vực ngoại thất trong ngành xây dựng Việt Nam, nhân sự do Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E-power (Epower)  đào tạo và quản lý chủ yếu là những người có chuyên môn kỹ thuật cao.

Môi trường làm việc áp lực lớn, đòi hỏi tâm huyết, sự yêu nghề cao như Epower đã sản sinh ra một thế hệ kỹ sư và những tài năng về xây dựng.

 

Là môi trường thu hút, phát triển nhân tài.


Thời điểm hiện tại, số lượng nhân viên tại công ty Epower ngày một tăng. Điều đáng nói là tỉ lệ CBNV từ đại học trở lên chiếm khoảng 87%, đa phần giữ những vị trí quản lý quan trọng tại công ty


Các kỹ sư của Epower thảo luận tại công trường

Ở môi trường làm việc đòi hỏi chuyên môn sâu và đầy áp lực thì sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, hun đúc tinh thần cũng như chế độ ưu đãi là hết sức quan trọng. Epower có chế độ thưởng Tết cao so với bình quân ngành. Ngoài ra, công ty còn thưởng theo hiệu quả sản xuất, kinh doanh. Đối với những người làm việc xa nhà Epower có thêm chính sách hỗ trợ về thăm gia đình hàng tháng. Epower luôn chú trọng đến  việc đảm bảo mặt sức khỏe và tinh thần của CBCNV.

Môi trường sáng tạo, thân thiện, năng động.


Epower được đánh giá là đơn vị xây dựng hạng mục ngoại thất hàng đầu Việt Nam không chỉ nhờ chất lượng công trình mà còn vì môi trường và điều kiện làm việc. Lứa tuổi trung bình CB-NV công ty khoảng 22- 47. Đây là lực lượng đầy nhiệt huyết, đủ chín chắn, kinh nghiệm để tạo nên những giá trị nhất định cho bản thân và công ty.

“Một chỉ huy công trường có thể được điều chuyển về văn phòng làm việc hoặc một kỹ sư có thể đảm nhiệm luôn phần hoàn thiện. Chủ trương đào tạo của công ty là luôn muốn CBNV của mình được phát triển toàn diện, có thể đảm nhận nhiều công việc khi cần thiết và có chuyên môn cao” – Ông Nguyễn Tiến Chín- giám đốc công ty cho biết.

Áp lực là vậy nhưng CBNV đều rất hài lòng với công việc của mình bởi Epower luôn giao quyền chủ động, tạo điều kiện để họ có thể làm đúng chuyên môn.

Một trong những thế mạnh của Epower là đưa ra các giải pháp hoàn hảo cho công trình, đem đến sự đột phá sáng tạo trong các công trình tiêu biểu của Việt Nam. Nhưng trên hết, ưu tiên của Epower là xây dựng cuộc sống sung túc, tạo mái ấm đầy đủ cho tất cả CBNV của công ty.