Ngày 23 tháng 02 năm 2019

Đồng hành APEC 2017 - Epower cung cấp và thi công kính chống đạn tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort

Vừa qua, Hội nghị cấp cao APEC tại Đà Nẵng đã được tổ chức thành công toàn diện về tổ chức, nội dung và đặc biệt là an toàn tuyệt đối, góp phần khẳng định vị thế của chủ nhà tại Việt Nam.

Hội Nghị cấp cao APEC 2017 là một sự kiện chính trị quan trọng của khu vực và quốc tế, có ý nghĩa đặc biệt. Tuần lễ APEC 2017 tại Đà Nẵng có sự tham gia của Tổng thư ký Liên Hợp Quốc cùng các lãnh đạo cấp cao của 20 nước thành viên.
InterContinental Danang Sun Peninsula Resort tại Đà Nẵng đã vinh dự được lựa chọn là nơi nghỉ ngơi của các nhà lãnh đạo APEC.

Để chuẩn bị cho sự kiện này, Epower đồng hành cùng Resort thực hiện hạng mục cung cấp và thi công kính chống đạn tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Epower đã thi công hạng mục kính chống đạn đảm bảo được đầy đủ các yêu cầu về chất lượng, mẫu mã, phù hợp thiết kế, mỹ quan. Thi công kính chống đạn không chỉ đảm bảo sự an toàn mà còn tạo được giá trị thẩm mỹ cao tại Resort.

Quá trình thi công kính chống đạn được ghi lại: