Ngày 22 tháng 02 năm 2019

Ấn tượng Team Building với Epower

Sau nhiều ngày chuẩn bị tất bật, Teambuiding 2017 Epower  chính thức “bùng nổ” vào ngày 30/09/2017 trong không khí tưng bừng và háo hức của tập thể CBCNV tại Asean Resort.
Là một hoạt động tập thể mang tính định kỳ hàng năm của Epower nên Teambuiding được đầu tư xây dựng theo một kế hoạch bài bản với nhiều ý tưởng về game show, thi đấu thể thao, trí tuệ,  văn nghệ để phát huy mọi tài năng của cán bộ nhân viên.
Trong buổi teambuilding chia làm 4 đội chơi với mục đích để đi tìm kiếm từ khóa khi mọi người nhắc đến Epower. Và mở đầu là nội dung là thử thách trí tuệ các đội chơi sẽ nhận được 1 ô chữ, các đội chơi nhanh chóng tìm ra được ô chữ có nghĩa, sau đó phải tìm đến địa điểm trong ô chữ chụp bức ảnh toàn đội thật ấn tượng và đem bức ảnh về cho ban giám khảo.Với sự kết hợp hài hòa, một bức ảnh ấn tượng, đội 3 đã giành chiến thắng.

 

Lần lượt các game thử thách sáng tạo, thử thách sức mạnh, thử thách kiên trì cũng tạo nên không khí vui nhộn mang tính đua tranh. Mỗi đội lựa chọn cho mình một chiến thuật riêng, tân dụng tối đa sức trẻ - khỏe của các thành viên để đạt được thành tích tốt nhất. Với tinh thần đoàn kết, bình tĩnh và phát huy trí tuệ, khéo léo, các đội đã hoàn thành cuộc đua với thành tích khác nhau nhưng vô cùng đáng nể, và đã nhận được các phần quà rất hấp dẫn.

  


Và đặc biệt Epower đã tổ chức Gala lunch - một bức tranh muôn màu, một bữa trưa âm nhạc đầy màu sắc với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng hoành trang, công phu và có bài bản. Mỗi đội mang đến chương trình một màu sắc và được thể hiện theo một cách riêng, nhưng đều mang sự vui vẻ, nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ… 


Kết thúc teambuilding, tất cả lại quay về với cuộc sống thường ngày, những kế hoạch công việc, nhưng dư âm, không khí háo hứng, nhiệt huyết sôi nổi vẫn còn nguyên trong mỗi người. Những bài học về cuộc sống, về tình đồng đội, tính nhân văn, một văn hóa Epower đầy bản sắc… là những giá trị còn mãi với thời gian.

Cùng xem các hình ảnh ấn tượng được ghi lại của chương trình: