Ngày 30 tháng 10 năm 2020

GIAO LƯU CUỐI NĂM GIỮA VIỆT DŨNG & E-POWER

Sau một năm 2012 với nền kinh tế khó khăn chung của xã hội, những thắt chặt đầu tư, lãi suất tăng cao và Bất động sản trầm lắng, ảnh hưởng tới hoạt động kinh tế của công ty. Nhưng với kinh nghiệm của ông Nguyễn Tiến Chín _ Giám đốc và sự đoàn kết cố gắng của cán bộ công nhân viên trong công ty E-power đã đạt được mục tiêu đề ra của năm.

 
Để khép lại một năm với những thành công đã đạt được và đón chào một năm mới 2013 với những cơ hội và thách thức mới. Ngày 28/01/2013, E-power đã tổ chức liên hoan giao hữu bóng đá với công ty CP Nhôm Việt Dũng - Alcorest để động viên tinh thần cán bộ nhân viên, và thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai bên công ty.
 
Bắt đầu buổi giao lưu là trận thi đấu bóng đá giao hữu giữa hai công ty “ E-power - Việt Dũng” với sự tài trợ của ông Bùi Trọng Dũng – TGĐ công ty Việt Dũng và ông Nguyễn Tiên Chín – GĐ công ty Epower. Trận đấu được diễn ra với không khí vui vẻ, và hào hứng của cả hai đội.
 
Kết thúc buổi giao lưu là tiệc liên hoan chúc mừng một năm mới với nhiều hy vọng mới, và chúc cho sự hợp tác giữa hai bên công ty ngày càng thắt chặt và bền vững. Buổi giao lưu diễn ra thành công với nhiều tiếng cười và niềm vui của cán bộ công nhân viên hai bên công ty.