Ngày 12 tháng 12 năm 2023

EPOWER - NHÀ THẦU THI CÔNG MÁI KIM LOẠI NHẸ CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT

Để 1 công trình có kết cấu vững chắc, một công trình có diện mạo quy mô hoành tráng, một công trình trường tồn với thời gian phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đối với các công trình đặc biệt như hệ thống mái nhà ga, mái cảng hàng không quốc tế việc đảm bảo cách âm, cách nhiệt chống thấm dột là vấn đề được ưu tiên hàng đầu.

Khó khăn trong sử dụng tại Việt Nam.

Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam, khi thi công cần tính đến việc các vật liệu được sử dụng có phù hợp với công trình và điều kiện khí hậu nóng ẩm và chênh lệch nhiệt độ lớn. Bất kỳ loại vật liệu nào sử dụng ở Việt Nam cũng phải được nghiên cứu để phù hợp với điều kiện khí hậu đặc thù, sử dụng phải lưu ý sự phù hợp giữa các loại vật liệu.

Công trình chất lượng  phụ thuộc nhiều vào chất lượng vật tư và cả kinh nghiệm của nhà thầu. Epower là nhà thầu đặc biệt, có nhiều kinh nghiệm thi công các hạng mục mái kim loại nhẹ cách âm, cách nhiệt, chống cháy.

Giới thiệu hệ thống mái hợp kim nhôm High Seam

 

Về hệ thống mái hợp kim nhôm high seam của Epower là hệ thống mái sườn đứng cao cấp, bao gồm nhiều lớp ghép vào nhau. Hệ mái với nhiều ưu điểm: không thấm dột vì liên kết mái không bắn vít, cách âm cách nhiệt, phù hợp với khí hậu Việt Nam, dễ bảo trì lắp đặt và tuổi thọ tối thiểu 50 năm. Hệ mái kim loại nhẹ Epower là sản phẩm với những tính năng đặc biệt phù hợp với hệ thống mái nhà ga, mái cảng hàng không. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hệ thống mái Epower là nhà thầu  luôn được đối tác và khách hàng tin tưởng.

Đặc thù sử dụng tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, ở Việt Nam đôi khi không coi trọng công tác bảo trì, không có kế hoạch cho việc này mà chỉ tập trung khai thác sử dụng. Nhiều công trình mái nhựa lấy sáng dột phần mái cho thấy nguyên nhân do không bảo trì; đặc biệt trước mùa mưa. Epower còn cung cấp và thi công hệ thống chống trượt ngã trên mái tòa nhà để tu dưỡng, bảo trì. Epower luôn tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng những vật liệu hoàn thiện mới vào công trình.

Hãy đến với Epower để tìm ra giải pháp cho những công trình hoàn hảo. Với Epower uy tín và chất lượng luôn là nền tảng của mọi giá trị!