Ngày 05 tháng 07 năm 2020

TẤM XI MĂNG ÉP GỖ VIVABOARD

Giá : Liên hệ


Sản phẩm được tạo ra để thay thế gỗ, phục vụ các nhu cầu đa năng, độ bền cao, chống chịu thời tiết, dễ sử dụng, có rất nhiều ứng dụng trên thực tế , hiệu quả và tiết kiệm.
 


Tấm xi măng ép gỗ Vivaboard là sản phẩm được sản xuất lần đầu tiên ở Thụy Sỹ vào năm 1967. Kể từ năm 1970, nhà máy sản xuất được xây dựng trên khắp Châu Âu để phục vụ cho các nhu cầu đa năng, độ bền cao, chống chịu thời tiết, dễ sử dụng, không có Amiang là sản phẩm kinh tế, tiện dụng. 
Viva industries Co., Ltd được thành lập năm 1983 tại Thái Lan, qua nhiều năm liên tục cải tiến, không chỉ để sản xuất ra nhiều sản phẩm hơn mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm tốt và tốt hơn nữa. 
Cho đến ngày nay, Viva Board hân hạnh được nhận chứng nhận cho Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001: 2008, Tiêu chuẩn Công nghiệp Thái Lan TIS 878-2537, Nhãn sản phẩm thân thiện môi trường Green Label TGL-47-11
Tấm Vivaboard được sản xuất bằng cách trộn hạt mịn gỗ, xi măng và các chất khoáng với một quy trình sản xuất đặc biệt. Sau đó được cắt thành các tấm thành phẩm, kiểm tra chất lượng, và được đóng gói để vận chuyển tới chân công trình. 
Sản phẩm mang đầy đủ những đặc tính ưu việt của Xi măng và linh hoạt như gỗ.
 Kích thước tấm tiêu chuẩn : 1200 x 2400 mm. Độ dày : 8, 10,12,16,20,24 mm.
Dự án sử dụng tấm xi măng Vivaboard:

Nhà Hát Vĩnh Phúc


Ưu điểm:

- Chống cháy tốt

- Cách âm cách nhiệt

- Không thấm nước

- Có thể sơn đa dạng màu sắc

- Có nhiều độ dày khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Ứng dụng:

- Vách tường nhà, sàn nhà

Dự án sử dụng tấm xi măng Vivaboard:

Nhà Hát Vĩnh Phúc