Ngày 05 tháng 07 năm 2020

CHỤP CHÂN ĐẾ

Giá : Liên hệSản phẩm được sản xuất từ cao su nguyên chất bởi một công ty có kinh nghiệm trong việc xử lý chống thấm dột tại các cột thu sét hoặc các thiết bị, đường ống trên mái nhà. 
Công ty AZTEC là được thành lập từ năm 1968, là công ty gia đình trụ sở nằm ở  bang California, Mỹ. Với kiến thức trong ngành công nghiệp Fasterner, một vài nhà phân phối địa phương và một số lượng lớn các đơn đặt hàng đã được ký kết, AZTEC đã nhanh chóng phát triển tới vị trí nổi bật trên thị trường. 
 
Hiện tại công ty có thị trường tạo Anh Quốc, Đức, Ba Lan, Australia, Mexico...và một mạng lưới các nhà phân phối trên khắp thế giới đảm bảo hàng hóa được giao đúng hạn và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu và đạt được sự hài lòng của Khách hàng. 
 
Khả năng và các máy móc hoạt động với công suất lớn của chúng tôi cho phép đáp ứng các đơn hàng lớn, đúng tiêu chuẩn và tùy chình trong phạm vi rộng lớn nhất của Kim loại, Polyme và độ dày cho phép điều chình  với khả năng vô tận. 
 
Sản phẩm chụp chân đế của chúng tôi chia thành 2 hình dạng cơ bản : 
 
- Chụp tròn
 
- Chụp vuông
 
Có thể tùy chọn : 
 
- Dạng khoét lỗ và sử dụng dây buộc 
 
- Dạng cài bằng các nút.
 
Chụp chân đế dễ uốn, được thiết kế để phù hợp với hầu hết các cấu hình được lắp đặt, bám sát và chống nước, làm cho nước không thể lọt vào khe chân đế và ngấm xuống sàn thao tác ( sàn thi công hoặc mái) bất kể vị trí của đường ống, không làm ảnh hưởng đến các tùy biến cài đặt.. 
 
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng chống chịu được thời tiết rất tốt, chịu được những tác động gây hại của ánh sáng, tia cực tím và ozone.