Ngày 29 tháng 11 năm 2020

Thông báo công ty TNHH Epower thay đổi logo công ty

Đồng hành cùng sự phát triển công ty, với mục đích nhằm đánh dấu quá trình đổi mới hình ảnh và đem lại những giá trị gần gũi hơn với nhu cầu khách hàng. Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng E-power xin thông báo với quý khách hàng về việc thay đổi logo thương hiệu như sau:

 Logo cũ của công ty

Để thay cho logo cũ, công ty sẽ bắt đầu sử dụng 1 trong 2 logo mới sau:

 
                   

     Logo mới dựa trên 3 màu sắc chủ đạo: màu trắng, màu xanh, màu cam. Màu trắng tượng trưng cho sự hoàn hảo, giản đơn; màu xanh thể hiện sự tăng trưởng và tươi mới; màu cam thể hiện sự năng động và đầy năng lượng. Logo cùng với dòng chữ "Epower"  nhấn mạnh chữ E thể hiện sức mạnh kỹ thuật và  trên chữ O là biểu tượng mặt trời mọc với đầy nhiệt huyết. Slogan " METAL CLADDING SPECIALIST"  với ý nghĩa '' chuyên kết cấu bao che'' đã thể hiện rõ được các dịch vụ của công ty.
 

     Việc thay đổi logo mới của Epower cho thấy được tham vọng lớn của mình đó là nhà thầu đặc biệt , chuyên kết cấu bao che vươn tầm ra khu vực Châu Á, không chỉ ở Việt Nam như hiện nay.

     Vậy công ty xin thông báo đến cho quý khách hàng biết để khách hàng có thể thuận lợi trong việc tìm hiểu thông tin và hợp tác với công ty.


      Xin chân thành cảm ơn!