Ngày 01 tháng 10 năm 2020

Những hình ảnh công tác chuẩn bị thi công nhà ga hành khách – Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc

Trong không khí những ngày đâu xuân 2017, Ban giám đốc E-power chỉ đạo cán bộ nhân viên kỹ thuật và công nhân gấp rút hoàn thành công tác chuẩn bị thi công Nhà ga hành khách – Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc nhằm tạo mọi điều kiện thuận lợi để thi công, hạn chế mọi rủi ro phát sinh từ công trình và đảm bảo công trình đạt được đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất.
 
Nhà ga hành khách– Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc được đầu tư xây dựng nhằm nâng công suất của nhà ga hiện nay từ 2,65 triệu lượt hành khách/năm lên 4 triệu lượt trên năm phục vụ phát triển tiềm năng du lịch của huyện đảo Phú Quốc.
 
E-power luôn đặt lên hàng đầu chất lượng của công trình, dự án trong công tác quản lý công trình thi công. Khi bắt đầu triển khai dự án ngoài việc hoàn thiện và đệ trình kế hoạch chất lượng làm cơ sở công tác quản lý chất lượng công trình thi công E-power luôn  tiến hành đồng thời với các hoạt động chuẩn bị trong khuôn khổ hoạt động quản lý chất lượng dự án.
 
 
 
Trong công tác chuẩn bị thi công tại huyện đảo Phú Quốc, E-power đã vượt qua rất nhiều khó khăn về địa hình, khí hậu và thời tiết mưa bão, bên cạnh đó, nguồn vật tư, trang thiết bị tập kết và vận chuyển từ trong đất liền ra đảo. Đến nay nhờ tập trung nguồn lực và triển khai đồng bộ các công việc cho công tác chuẩn bị thi công dự án 80 % thiết bị, vật tư đã được tập kết, bố trí gọn gàng và cẩn thận để tránh mưa bão tại bãi thi công.
 
 
 E-power luôn tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm, uy tín và trách nhiệm của nhà thầu đã và đang thi công nhiều công trình trọng điểm trong nước và quốc tế, cùng với sự ủng hộ, giúp đỡ tạo điều kiện của chủ đầu tư, tư vấn giám sát  chính quyền và nhân dân huyện đảo Phú Quốc, E-power sẽ vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành công trình đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của chủ đầu tư theo như hợp đồng đã ký.