Ngày 01 tháng 10 năm 2020

GIÁM ĐỐC NGUYỄN TIẾN CHÍN NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN VÀNG HÀ NỘI

Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội sẽ phối hợp tổ chức chương trình “Đêm Doanh nghiệp 2014” sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội vào hồi 20h ngày 25/12/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội
 


Năm 2014, kinh tế Việt Nam đã có nhiều tín hiệu tích cực sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế thế giới. Nhiều doanh nhân đã chèo lái con thuyền doanh nghiệp phát triển bền vững, đạt được nhiều thành tựu to lớn. 
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Chín, Giám đốc Công ty TNHH Kỹ Thuật Xây Dựng Epower  vinh dự nhận được danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu Hà Nội vàng 2014.

Với những sự nỗ lực, quyết đoán, biết xoay chuyển tình thế trong thời buổi kinh tế thị trường có nhiều khó khăn, ông Nguyễn Tiến Chín đã cùng toàn thể nhân viên công ty Epower đã gặt hái được nhiều thành công trong việc tạo ra những bước tiến mới, doanh số năm sau luôn tăng trưởng hơn năm trước.

Chương trình “Đêm doanh nghiệp 2014”, bên cạnh việc ghi nhận, đánh giá những đóng góp không ngừng của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp thủ đô, ban tổ chức còn sắp xếp một cuộc tọa đàm để các vị đại diện cơ quan quản lý Nhà nước, chuyên gia kinh tế, doanh nhân tiêu biểu, các diễn giả có uy tín chia sẻ tri thức và kinh nghiệm với các vị khách mời. Trong bối cảnh Việt Nam chuẩn bị gia nhập Hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương (TPP), các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang đứng trước một vận hội mới.

Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu  Hà Nội vàng  năm 2014 lại một lần nữa ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Tiến Chín trong công cuộc xây dựng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu  Hà Nội vàng  năm 2014 lại một lần nữa ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Tiến Chín trong công cuộc xây dựng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.