Ngày 01 tháng 10 năm 2020

Ga Thái Hà đã cơ bản hoàn thành

Ga Thái Hà nằm ở ngã Tư Thái Hà - Hoàng Cầu, với nhiệm vụ vận chuyển hành khách từ khu vực thuộc loại đông đúc nhất của Quận Đống Đa. 
 
Trước khi thi công, mặc dù đa số công nhân đã được học về an toàn lao động nhưng đích thân vị Giám sát công trường người Trung Quốc đã đào tạo lại cho công nhân và kỹ sư tại Ga Thái Hà về an toàn lao động. Một việc làm tưởng chừng đơn giản nhưng cho thấy mong muốn về việc đảm bảo an toàn của Tổng thầu và Tư vấn Giám sát rất cao. 

 
Đây là nhà ga thứ 4 trong số 11 nhà ga của dự án do E-power thi công phần mái, với tinh thần làm việc trước hết phải đảm bảo an toàn nhưng phấn đấu về đích với tiến độ nhanh nhất, ngày 9/11/2016 Ga Thái Hà đã hoàn thành xong các hạng mục cơ bản.
 
Không còn vẻ khô cứng như chúng ta vẫn tưởng tượng về hình ảnh của các nhà ga đường sắt, ga tàu điện trên cao đang có những thay đổi đáng kể trong thiết kế, hình ảnh mái cong màu trắng và phần mái giữa màu cam, những chi tiết ốp máng nước, cửa trời đều màu cam, Ga Thái Hà nổi bật so với các công trình xung quanh.
 
Thời gian để hoàn thành các ga còn lại không nhiều, E-power đang dốc hết tâm sức để về đích đúng hẹn.