Ngày 26 tháng 01 năm 2021

E-POWER - TỔ CHỨC CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 -10 CHO CÁC CHỊ EM TRONG CÔNG TY

Một ngày 20/10 - thật ý nghĩa!

Nhân kỷ niệm 84 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014) nhiều cơ quan đơn vị, địa phương trong cả nước đã rộn ràng tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ghi nhận sự đóng góp của chị em phụ nữ vào tiến trình phát triển. Cùng với không khí đó, để động viên tinh thần làm việc và nâng cao tinh thần đoàn kết gắn bó của nhân viên công ty, ngày 20/10 vừa qua công ty TNHH Kỹ thuật Xây dựng Epower đã tổ chức buổi liên  hoan vui vẻ cho anh chị em cán bộ công nhân viên trong công ty.
Sáng ngày 20/10, ông Nguyễn Tiến Chín - Giám đốc công ty  đã thay mặt toàn thể các nhân viên nam trong công ty gửi  lãng hoa và những lời chúc tốt đẹp tới  các chị em. 

Buổi chiều cùng ngày toàn thể các anh chị em trong công ty có buổi liên hoan thân mật . Đây là cơ hội để giao lưu tình cảm giữa các cán bộ công nhân viên trong công ty, tạo điều kiện cho anh chị em có cơ hội giao lưu học hỏi, và ngày càng gắn bó và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Qua các buổi liên hoan giao lưu đã gắn kết tập thể Epower thêm vững mạnh và làm việc hiệu quả.Chúc chị em trong công ty Epower luôn xinh đẹp, tươi trẻ, thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc công ty Epower ngày càng phát triển và vững mạnh.