Ngày 01 tháng 10 năm 2020

Bắt đầu thi công nhà ga mẫu La Khê

Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội 
Nhà thầu chính: Tổng thầu EPC dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh – Hà Đông. 
Nhà thầu phụ: Công ty TNHH kỹ thuật xây dựng E-power
Phạm vi công việc: Lắp đặt chế tạo hệ thống mái nhà ga La Khê trong dự án


Ngày 15/12, sau khi nhận bàn giao từ nhà thầu kết cấu thép,  E-Power đã bắt tay vào  thực hiện những công việc đầu tiên trong hạng mục mái của  Nhà ga La Khê, nhà ga được lựa chọn là nhà ga mẫu tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông.

Những thủ tục hành chính đã được thực hiện xong, giờ là lúc chúng tôi bắt đầu tiến hành thi công những hạng mục đầu tiên của công trình.
 
Ngoài công trường, hệ thống giàn giáo đã được lắp dựng, hệ thống rào chắn đảm bảo an toàn cho người đi đường đã hoàn thành , những Container tấm lợp lấy sáng, hệ thống chống sét, hệ khung đỡ mái đã được chuyển tới công trường phục vụ công tác thi công. Ban chỉ huy công trường cũng đã được thành lập: Mr Nguyễn Dương Quốc Dũng - Giám đốc dự án, Mr Nguyễn Quang Huy - Chỉ huy trưởng, Mr Nguyễn Ngọc Sáng - Đốc công và các anh em công nhân thuộc nhiều bộ phận khác nhau đã có mặt và nhận nhiệm vụ của mình. 
 
Trong xưởng  sản xuất tại An Khánh của E-Power những chiếc cửa chớp đầu tiên đã được sản xuất với màu sắc phù hợp với màu của tấm lợp lấy sáng Polycacbonate sẽ được lắp trên nhà ga mẫu. Cẩn thận tới từng chi tiết nhỏ để đảm bảo sản phẩm được tạo ra đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của đơn vị thiết kế giám sát, nhà thầu.
 
Không khí khẩn trương sôi nổi, xen lẫn với niềm tự hào về việc được thi công một công trình mang tầm vóc quốc gia đang hiện rõ trên công trường hôm nay. 
 
Chúng tôi hiểu rõ công việc hiện tại mình đang làm và hiểu rằng những gì chúng tôi tạo ra không chỉ dành cho hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau.