Ngày 13 tháng 05 năm 2021

An toàn thi công nhà ga La Khê – Epower quan tâm hàng đầu

 Sau khi trúng thầu hạng mục mái nhà ga tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông, công ty Epower đã bắt tay vào triển khai công việc. Với nhiều năm kinh nghiệm thi công hạng mục mái, Epower luôn quan tâm đến yếu tố an toàn trong thi công công trình, đặc biệt an toàn khi thi công trên cao.
Ngay từ những ngày đầu thi công Ban giám đốc cùng với Ban chỉ huy công trường đã tập hợp tất cả anh em tham gia học và đào tạo an toàn thi công tại công trình nhà ga La Khê. 
 
       Với công trình này phải đảm bảo yếu tố an toàn là trên hết. Công nhân phải có đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ có chứng chỉ học an toàn, còn máy móc cũng phải đầy đủ chứng chỉ kiểm định. Hạng mục thi công phần mái của các nhà ga luôn phải đáp ứng đáp ứng các yêu cầu về ATGT, an toàn lao động và vệ sinh môi trường; yêu cầu rà soát, thay thế hoặc sửa chữa hệ thống đà giáo, bố trí lại công trường gọn gàng và bố trí thêm các bình cứu hỏa, cứu thương; cấp thẻ ra vào công trường cho công nhân. Ban chỉ huy dự án có trách nhiệm đào tạo và cấp chứng chỉ an toàn lao động và an toàn thi công cho công nhân.
Bên cạnh đó, khi thi công phải đầy đủ về điều kiện an toàn, tiến độ, nhân lực, máy móc và tài chính thi công. Hàng ngày, hàng tuần ban chỉ huy phải tiến hành đánh giá tiến độ thực hiện theo tiến độ thi công chi tiết vào cuối ngày để kiểm soát tiến độ thi công, kịp thời phát hiện ra các lỗi sai sót cần khắc phục .
 
      Với các quy trình kiểm tra an toàn chặt chẽ, công trình của Epower luôn được thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo được yêu cầu của tổng thầu đưa ra.