Ngày 17 tháng 01 năm 2019

Sự thật về tấm lợp polycarbonate của Đức chưa từng công bố

Người tiêu dùng đang xôn xao về các loại tấm lợp polycarbonate của Đức nhưng thực chất chúng có thật sự bền bỉ như quảng cáo hay không? Làm sao để lựa chọn được những tấm lợp chuẩn chất lượng từ Đức? Sự thật về những tấm lợp poly đến từ Đức tại Việt Nam thật sự là gì? Chúng ta cùng lật mở bí mật này để phục vụ cho nhu cầu sử dụng tấm nhựa lấy sáng cho các công trình của bạn.
 

Tấm lợp polycarbonate của Đức và trải nghiệm từ người tiêu dùng

 

 
Tấm lợp polycarbonate của Đức hay còn được hiểu đúng hơn là những tấm lợp được làm từ nguyên liệu 100% các hạt nhựa polycarbonate được nhập khẩu từ Đức. Đây là những loại tấm nguyên vật liệu lấy sáng được sản xuất theo dây chuyền hiện đại ứng dụng công nghệ của châu Âu. Chất lượng của những sản phẩm này luôn vượt trội hơn so với các loại tấm lợp có nguồn gốc khác. Thông thường, thời gian bảo hành của những loại tấm lợp này thường lên đến 10 năm.
 
Tấm lợp polycarbonate của Đức đang là sản phẩm thu hút sự chú ý của rất nhiều các nhà đầu tư xây dựng bởi những tính chất độc đáo mà hữu dụng của chúng đem đến. Trong đó, các hạng mục về công trình ngoài trời cần có một loại nguyên vật liệu đảm bảo vừa có vẻ đẹp diện mạo hoàn hảo lại vừa có những chức năng tuyệt vời-tấm lợp lấy sáng hoàn toàn có thể đáp ứng được.
 
Sản phẩm này có thể chinh phục bất kỳ những khách hàng khó tính nhất, bởi chúng sở hữu quá nhiều các ưu điểm siêu việt. Đặc biệt là trải nghiệm từ tấm lợp polycarbonate của Đức giúp cho người dùng ngày càng bị chinh phục mạnh mẽ hơn. Những công trình đều cần những vật liệu tốt để giúp công trình bền vững qua thời gian thì sản phẩm tấm lợp của Đức là không thể bỏ qua.

Mời các bạn tham khảo địa chỉ chuyên cung cấp, thiết kế, thi công tấm polycarbonate uy tín, chất lượng tại Epower.
 

Tại sao nên sử dụng tấm lợp polycarbonate của Đức?

 

Khi nhắc đến những tấm lợp lấy sáng polycarbonate chúng ta không thể không nhắc đến sản phẩm có nguồn gốc từ Đức-một đất nước luôn đảm bảo chất lượng lên hàng đầu. Hiện nay, các tấm lợp polycarbonate của Đức trên thị trường Việt Nam không phải là sản phẩm được nhập khẩu nguyên tấm. Mà đó là các sản phẩm với nguyên liệu hạt bayer được nhập khẩu hoàn toàn từ Đức cùng kết hợp với ứng dụng công nghệ làm mái lợp từ châu Âu tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó tạo lên những sản phẩm mái lợp mang thương hiệu đến từ Đức.
 
So với các loại nguyên liệu khác, các hạt bayer được nhập khẩu từ Đức luôn cho ra đời sản phẩm có độ bền vượt trội. Chính vì thế mà các tấm lợp polycarbonate của Đức thường được bảo hành ít nhất là 10 năm. Các nhà đầu tư quả thật là những nhà chiến lược thông thái khi nhìn thấy trước được những lợi ích mà loại vật liệu này đem đến cho công trình của họ.
 
Những ưu điểm của tấm lợp polycarbonate của Đức luôn là nền tảng là cơ sở của việc đầu tư và lựa chọn sản phẩm của các nhà đầu tư. Những tấm lợp lấy sáng này có các ưu điểm như:
  • Là sản phẩm hàng đầu, chất lượng tốt nhất đem đến loại vật liệu hoàn hảo nhất cho khách hàng.
  • Mọi chỉ số được đảm bảo theo tiêu chuẩn của quốc tế từ độ lấy sáng, độ bền, tuổi thọ…v.v
  • Giá tấm nhựa lấy sáng polycarbonate của Đức rất phù hợp với những lợi ích của nó đem lại. Vì vậy với những công trình đòi hỏi về chất lượng và tuổi thọ cao thì nó đem lại lợi ích về kinh tế vô cùng lớn.
  • Tính cách nhiệt, cách âm, các màu sắc vô cùng đa dạng thỏa mãn tất cả các nhu cầu của người sử dụng.
  • Bề mặt tấm lợp có phủ một lớp chống tia UV gây hại cho sức khỏe con người.
  • Tấm lợp có nhiều màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi công trình cần tính thẩm mỹ cao.
 

Làm sao để lựa chọn tấm lợp polycarbonate của Đức

 

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng, những tấm lợp lấy sáng không còn xa lạ. Tuy nhiên lượng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng không ngừng trôi nổi khiến cho nhiều nhà đầu tư điêu đứng bởi những “con buôn” lọc lõi. Do đó, để lựa chon tấm lợp polycarbonate của Đức chất lượng tốt và tránh hàng giả, cần lưu ý một số điểm sau:
 
  • Tham khảo giá cả sản phẩm, không tham hàng giá rẻ, bởi đây là hàng chất lượng cao, giá của chúng không hề rẻ.
  • Có giấy tờ bảo hành, địa chỉ nguồn gốc xuất sứ rõ ràng.
  • Địa chỉ bán hàng tin cậy được nhiều phản hồi tốt.
  • Tham khảo các mẫu và tìm hiểu về tấm lợp polycarbonate của Đức trước khi mua hàng, lựa chọn sản phẩm trước khi kí hợp đồng đặt hàng.
 
Với những lưu ý trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp, tránh khỏi các loại sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc lại được gán mác là tấm lợp polycarbonate của Đức. Bên trên là bài viết giới thiệu về tấm lợp poly của Đức, cũng cung cấp một số thông tin hữu ích tới quý khách hàng về loại sản phẩm này. Mong rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc.

Mời các bạn tham khảo bài viết: Vật liệu lợp mái lấy sáng Polycarbonate-Sự lựa chọn hoàn hảo nhất